CONDITIONS GENERALES DE VENTE

1 - Nhà phân phối sản phẩm

Công ty AIOTCARE là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm máy lọc nước Lumigo Tech và phụ kiện của công ty Lumigo Groupe, cộng hòa Pháp. 

 • Tên công ty: AIOTCARE VIET NAM TECHNOLOGY SOLUTION JOINT STOCK COMPANY
 • Trụ sở: BT 17, Số 52, Đường Lĩnh Nam, Phường Mai Động, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • Mã số thuế: 0109024457
 • Người đại diện: Ngô Công Trường

1 - Nhà cung cấp sản phẩm

 • Tên công ty: LUMIGO GROUPE
 • Trụ sở: 19 Rue Rameau, 92160 Antony – Pháp.
 • Mã số thuế: FR94901610436
 • Người đại diện: Marie Pham

2 - Giới thiệu về các sản phẩm

Các sản phẩm trên gian hàng của công ty được mô tả với nhiều thông tin nhất có thể. Tuy nhiên, nếu có lỗi hoặc các thiếu sót có thể xảy ra trong các phần giới thiệu về sản phẩm và tính năng, thì AIOTCARE sẽ không chịu trách nhiệm. Các bức ảnh minh họa hỗ trợ không có tính rằng buộc trong các hợp đồng mua hàng, chỉ có các thông tin dưới dạng văn bản mới có tính rằng buộc trong hợp đồng. 

3 - Giá sản phẩm

Giá các sản phẩm được niêm yết bằng việt nam đồng đã bao gồm tất cả các loại thuế. Số tiền VAT được chỉ định trên trang giỏ hàng. AIOTCARE có quyền sửa đổi giá của mình bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên các sản phẩm sẽ được tính theo giá vào thời điểm đơn hàng được xác nhận để thanh toan. 

4 - Hình thức thanh toán

Sau khi xác thực phương thức thanh toán của mình, khách hàng xác nhận đơn hàng của mình và không thể hủy ngang đơn hàng. 

4.1 – Thanh toán bằng thẻ

Khách hàng xác nhận địa chỉ giao hàng, hình thức thanh toán, sản phẩm và tổng giá. Sau đó, khách hàng cung cấp số thẻ ngân hàng của mình, ngày hết hạn và mã CVX. Cuối cùng khách hàng xác nhận đơn hàng của mình bằng cách nhấp vào nút “Xác nhận”. 

4.2 – Thanh toán trả sau

Khách hàng đặt hàng và thanh toán khi hàng được giao đến địa chỉ của khách hàng.

4.3 – Chuyển khoản

Khách hàng đặt hàng bằng chuyển khoản ngân hàng cần thực hiện chuyển khoản về số tài khoản sau của công ty: 

 • Chủ tài khoản: AIOTCARE Việt Nam
 • Địa chỉ ngân hàng:
 • Số tài khoản: 

 

5 - Phương thức vận chuyển

Đơn hàng sẽ được chuyển đến địa chỉ được cung cấp bởi khách hàng khi đặt hàng. Đơn vị vận chuyển sẽ được chỉ định bởi công ty AIOTCARE Việt Nam.  Việc giao hàng được thực hiện bằng cách giao trực tiếp sản phẩm cho người nhận theo địa chỉ được cung cấp khi đặt hàng.  Trong trường hợp vắng mặt, khách hàng cần ủy quyền cho một người khác để nhận hàng. Trong cả 2 trường hợp, người nhận phải ký xác nhận khi nhận hàng.

Khách hàng có trách nhiệm luôn kiểm tra gói hàng của mình khi trước khi nhận hàng.

5.1 – Thiệt hại / Thiếu gói

Các sản phẩm được giao đến địa chỉ mà khách hàng đã ghi trên đơn đặt hàng. Khách hàng được yêu cầu kiểm tra tình trạng của bao bì và hàng hóa khi giao hàng. Nếu có thiệt hại và thiếu sản phẩm nào, khách hàng cần ghi rõ trên biên lại nhận hàng và xác nhận. Sau đó khách hàng liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng để thông báo khiếu nại.

5.2 – Lỗi giao hàng / không phù hợp

Khách hàng phải liên hệ với Lumigo Groupe vào cùng ngày giao hàng hoặc chậm nhất là vào ngày làm việc đầu tiên sau khi giao hàng, mọi khiếu nại về lỗi giao hàng và / hoặc sự không phù hợp của sản phẩm về chủng loại hoặc chất lượng so với thông tin trên đơn đặt hàng mẫu đơn. 

 

6 - Chi phí giao hàng

Giá vận chuyển được thông báo trực tiếp trên trang web. Các mức giá này có thể thay đổi tùy theo khu vực, địa chỉ giao hàng, trọng lượng của gói hàng và phương thức vận chuyển do khách hàng lựa chọn.

7 - Các dịch vụ sau bán hàng

Trong thời gian bảo hành, các chi phí trả lại sản phẩm được coi là bị lỗi sẽ do khách hàng chịu trách nhiệm. AIOTCARE Việt Nam sẽ chi trả các chi phí khác liên quan đến dịch vụ sau bán hàng như vận chuyển đến nhà sản xuất và trả lại sản phẩm cho khách hàng.

Máy lọc nước được bảo hành 1 năm bởi Lumigo Groupe.

Khách hàng phải tự in phiếu trả hàng và gửi lại sản phẩm trong bao bì gốc.

8 - Trách nhiệm

Đối với tất cả các giai đoạn truy cập trang web, tư vấn, điền vào biểu mẫu, đặt hàng, giao hàng hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác trên trang web lumigo-tech.vn, AIOTCARE Việt Nam sẽ có trách nhiệm. Tuy nhiên, AIOTCARE Việt Nam không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự bất tiện hoặc thiệt hại nào vốn có trong việc sử dụng mạng Internet và hoàn toàn nằm ngoài sự kiểm soát của AIOTCARE Việt Nam. Đặc biệt, bất kỳ sự gián đoạn nào trong việc cung cấp dịch vụ, hoặc bất kỳ sự xâm nhập từ bên ngoài hoặc sự hiện diện của vi rút máy tính, đều không thể thuộc trách nhiệm của AIOTCARE Việt Nam. 

9 - Các tranh chấp

Các hợp đồng mua bán tuân theo luật của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam , cả về các quy tắc nội dung và các quy tắc chính thức. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp và không có thỏa thuận thân thiện giữa các bên, quyền tài phán sẽ được quy cho các tòa án trong phạm vi quyền hạn của công ty AIOTCARE Việt Nam và theo các bộ luật dân sự.

Shopping Cart