Về chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi

Như chúng ta đã biết, nước là nguồn tài nguyên quý giá và cần thiết đối với sức khỏe con người. Tuy vậy, nguồn tài nguyên nước sạch không phải là vô tận.

Do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường làm cho môi trường nước sạch bị cạn kiệt và ô nhiễm, gây ra những hiểm họa ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Khi sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm sẽ gây ra các bệnh về đường tiêu hóa, bệnh về da liễu, mắt, bệnh phụ khoa… Đặc biệt có thể gây ngộ độc và mắc các bệnh ung thư…

Nhận thức được vấn đề này, chúng tôi đang đưa ra sản phẩm máy lọc nước LumiO với mục tiêu cung cấp nguồn nước tốt nhất cho bạn và gia đình. Ngoài chức năng lọc nước, thiết bị còn cung cấp cho bạn nước lạnh, nước nóng với nhiệt độ tùy chọn. Thiết bị còn sản xuất nước giàu khí hydrogen để giảm lão hóa các tế bào và tăng cường sức khỏe cho gia đình bạn. 

 

Chúng tôi là ai?

AIOTCARE Việt Nam là nhà phân phối độc quyền các thiết bị của  Lumigo Groupe, cộng hòa Pháp. Lumigo Groupe là một công ty công nghệ có trụ sở chính tại Ile de France – Pháp.  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, các thiết bị của Lumigo Tech được sản xuất theo các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao nhất của Pháp và Châu Âu.

Our fan pages

Giao hàng nhanh toàn quốc

Giao hàng 7/7

Bảo hành

Bảo hành 1 năm cho tất cả các máy lọc nước

Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn bằng chuyển khoản hoặc trả sau

Shopping Cart